BIDV tiếp tục hạ lãi suất cho vay

0
82

BIDV tiếp tục giảm lãi suất cho vay còn từ 5,5% một năm dành cho khách hàng cá nhân, từ nay đến 30/9.

Mức lãi suất này áp dụng cho gói vay “Kết nối – Vươn xa” quy mô 30.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng sớm vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh. Cụ thể, khách hàng tham gia gói vay này từ 28/8 đến 30/9 được hưởng lãi suất giảm thêm khoảng 0,5% một năm, còn từ 5,5% một năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng hoặc từ 6% một năm đối với các khoản vay từ 6-12 tháng. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ 28/8.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, gửi tiền… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. Cụ thể, khách hàng được miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng đến 0,4% một năm lãi suất khi gửi tiền online, giảm hơn 70% phí chuyển tiền online ngoài hệ thống, nhận thẻ nạp tối đa 100.000 đồng khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking… Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ theo từng thời kỳ.

BIDV giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vượt khó khăn do Covid-19.

BIDV giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vượt khó khăn do Covid-19.

Việc giảm sâu lãi suất vay sản xuất kinh doanh của BIDV nhằm kịp thời tháo gỡ các rào cản tiếp cận vốn cho khách hàng, hỗ trợ duy trì và phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống, cùng cộng đồng vững vàng vượt qua dịch bệnh. Với lãi suất hạ 0,5% một năm, gói vay này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cá nhân trên toàn quốc tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, phát triển các phương án sản xuất kinh doanh song hành với đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó, từ ngày 5/8, nhà băng này đã hạ lãi suất vay trung dài hạn từ 0,1-0,2% một năm tùy kỳ hạn, đối với các khoản vay nhu cầu nhà, vay mua ôtô, vay sản xuất kinh doanh từ 36 tháng.

Vũ Khánh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây