Chủ tịch Bamboo Airways tặng quà khách bay ngày Quốc khánh

0
132

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện trên chuyến bay QH211 chặng Hà Nội – TP HCM ngày 1/9 gây bất ngờ cho hành khách bằng những món quà.

Với các hành khách có mặt trên chuyến bay, những ai chưa có thẻ hội viên Gold được tặng thẻ và ai đã có được tặng gói nâng hạng, kèm nhiều vé bay miễn phí cho trẻ em. Ngoài ra, tất cả hành khách được tặng một đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng FLC.

Đây là chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways khai thác nhằm chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9). Sự xuất hiện của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Bamboo Airways và ông Đặng Tất Thắng – Tổng Giám đốc cùng những món quà mang lại niềm vui bất ngờ cho những ai có mặt trên chuyến bay.

“Sự ủng hộ từ khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng bay, kết nối các điểm đến trong và ngoài nước. Chuyến bay hôm nay hy vọng sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho tất cả mọi người”, ông Trịnh Văn Quyết nói trên máy bay. Người đứng đầu Bamboo Airways cũng bày tỏ hy vọng về một tương lai hồi phục nhanh của ngành hàng không Việt Nam.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways cùng các tiếp viên chào đón hành khách.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways cùng các tiếp viên chào đón hành khách.

Đón chuyến bay từ Hà Nội, chị Hoàng Mai Lan, Giám đốc kinh doanh công ty phân phối bất động sản Hà Nội cảm thấy rất vui vì món quà bất ngờ này. Chị cho biết đây đã bay Bamboo nhiều lần và từng nhận những quà tặng rất ý nghĩa của hãng.

Còn ông Nguyễn Đức Hưởng, Nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cũng có mặt trên chuyến bay đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways. “Hãng có những món quà, hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm tới khách hàng”, ông Hưởng chia sẻ.

Ông Trịnh Văn Quyết bắt tay và chào hỏi hành khách.

Ông Trịnh Văn Quyết bắt tay và chào hỏi hành khách.

Bên cạnh hoạt động tặng quà tri ân, Bamboo Airways cũng đang triển khai chuỗi chương trình chào mừng Quốc khánh trên toàn quốc. Hãng tặng vé máy bay miễn phí hạng Bamboo Plus cho hành khách tên Quốc Khánh và Việt Nam ở tất cả các chặng bay nội địa, từ ngày 1 đến 3/9; tặng hàng triệu điểm thưởng khi khách hàng đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club để quy đổi thành vé máy bay, voucher phòng chờ thương gia hạng nhất, các sản phẩm/dịch vụ của đối tác…

Trước đó, vào dịp sinh nhật 2 tuổi (tháng 8/2020), Bamboo Airways cho biết sẽ tập trung vào các điểm đến du lịch mới, tăng liên kết vùng thông qua 50 đường bay phủ sóng rộng khắp. Khách hàng có thể kết hợp sử dụng thêm các dịch vụ, sản phẩm bay kết hợp nghỉ dưỡng, golf chuẩn quốc tế của hãng.

Đến nay, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 37.000 chuyến bay an toàn, duy trì tỷ lệ đúng giờ gần 96% – cao nhất toàn ngành theo Cục hàng không.

Thành Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây