Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

0
158


Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Video: Instagram.

Cuộc bơi lội trên sông Hudson của vị khách nữ đã nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và theo dõi, với hơn 3 triệu view trên Tik Tok và một triệu view trên Twitter. Phần lớn người xem đều bày tỏ thái độ “kinh hoàng” khi cô gái ngâm mình xuống nước. Họ cũng cảnh báo cô gái có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe sau lần ngâm mình này.

Lý do khiến người xem nhíu mày khi thấy Paysepar bơi lội là sông Hudson từng có một lịch sử “khủng khiếp”, theo đánh giá của nhiều người. Sông từng là nơi xả nước thải chưa qua xử lý, có nhiều xác chết và ô nhiễm trong hàng thế kỷ.

“Đây là một bản án tử. Bạn sẽ đến bệnh viện sớm thôi”, một người để lại bình luận. “Có cho tiền tôi cũng không hành động như cô ấy”, người khác viết.

News đưa tin hôm 18/8, nữ du khách vì bị mọi người chỉ trích quá nhiều đã phải lên tiếng về chất lượng nước trên sông. Cô cho biết rất vui vì cuối cùng đã được tới thăm tượng Nữ thần Tự do. Trước đó, cô chưa bao giờ đến gần như vậy, và khi ấy nữ du khách muốn làm một hành động gì đấy thể hiện sự phấn khích. Khi nhảy xuống sông, cô chỉ muốn cảm nhận sự mát mẻ của làn nước phía dưới.

Cô cho biết mình từng tham khảo ý kiến trên trang web của Cục Bảo tồn Môi trường và nhận được nhiều ý kiến cho rằng nhiều người “thường” bơi trên sông. Điều đó làm Paysepar thêm vững tin.

Dù vậy, Paysepar vẫn phải thừa nhận nước có màu nâu, vị rất tệ và có mùi khó ngửi. Cô sẽ không bao giờ lặp lại hành động này lần nào nữa. Nữ du khách cũng tin rằng việc uống vài ngụm nước sông ô nhiễm cũng không khiến sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng cô vẫn hứa sẽ đi khám bác sĩ sớm.

Khách nữ khỏa thân ở đền thiêng

Anh Minh (Theo News)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây