Công ty Á Châu đóng góp hơn 1.000 lít nano bạc chống dịch ở Đà Nẵng

0
82

Covid-19 đang gây ảnh hưởng đến cộng đồng, đặc biệt tại Đà Nẵng. Nhiều doanh nghiệp, cơ quan, các đơn vị, mạnh thường quân đã liên tiếp hỗ trợ tiền, trang thiết bị y tế, cung cấp hàng hoá, nhu yếu phẩm đến Đà Nẵng nhằm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Với vai trò là công ty chuyên sản xuất nano từ năm 2015 và có nền tảng từ năm 2010, Công ty CP Ứng dụng công nghệ cao Á Châu (AHT) đã ủng hộ vùng dịch Đà Nẵng 1.000 lít nano bạc AHT, 10 thùng nano bạc AHT loại chai xịt 430 ml và 1.200 chai xịt nano bạc AHT loại 100 ml, tổng trị giá 800 triệu đồng.

“Sự đóng góp tạo nên một phần sức mạnh cho các bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu. Các sản phẩm nano bạc là những loại dung dịch hiệu quả trong việc khử trùng, sát khuẩn, phù hợp để sử dụng tại bệnh viện điều trị các bệnh nhân Covid-19 cũng như tại các bệnh viện dã chiến hiện nay”, ông Nguyễn Thành Lập – lãnh đạo Công ty Á Châu chia sẻ.

Công ty Á Châu đóng góp hơn 1.000 lít Nano bạc chống dịch ở Đà Nẵng - 1

Đại diện Đà Nẵng (thứ 2 từ phải sang) tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Á Châu.

Lãnh đạo Đà Nẵng đánh giá cao tính hiệu quả khử trùng của những loại dung dịch nano bạc mà Công ty Á Châu quyên góp và cho biết hoạt động tài trợ của đơn vị này sẽ góp phần giúp các bác sĩ, nhân viên y tế, mỗi người dân có thêm nguồn lực để chống Covid-19.

Theo đại diện Công ty Á Châu, trong đợt Covid-19 đầu tiên, doanh nghiệp đã tham gia tài trợ chống dịch tại TP HCM. Lần này, khi dịch xuất hiện tại Đà Nẵng, đơn vị quyết định sát cánh cùng các bác sĩ, người dân ở đây bằng cách hỗ trợ những sản phẩm khử trùng tốt nhất, cam kết song hành với mọi người chiến đấu đến khi hết dịch.

“Chúng tôi hy vọng lượng nano bạc này sẽ giúp các bác sĩ tuyến đầu vượt qua những khó khăn và xa hơn là giúp dập dịch thành công tại Đà Nẵng”, đại diện Công ty Á Châu nói.

Công ty Á Châu đóng góp hơn 1.000 lít Nano bạc, cam kết sát cánh cùng người dân đến hết Covid-19 - 4

1.000 lít nano bạc giúp Đà Nẵng chống Covid-19.

Ông Nguyễn Thành Lập cho biết, đơn vị hoạt động với mục tiêu giúp môi trường sống, nhà cửa, trường học, bệnh viện, bến xe, sân bay… ngày càng sạch hơn và hướng tới cuộc sống xanh sạch, ít nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Vì vậy, trước tình hình hiện nay, nhiều nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, công ty còn dành ra một khoản ngân sách, sản phẩm để ủng hộ người dân chống Covid-19.

Công ty Á Châu đóng góp hơn 1.000 lít Nano bạc chống dịch ở Đà Nẵng - 2

Dung dịch Nano bạc của Công ty Á Châu được đánh giá cao nhờ hiệu quả khử trùng.

Vị lãnh đạo công ty chia sẻ thêm, năm 2010, Công ty Á Châu là đơn vị đã nhận gói tài trợ 3,8 tỷ đồng từ Hà Lan và rất nhanh sau đó sản xuất thành công nguyên liệu nano tại Việt Nam. Đến 2015, công ty tiếp tục nâng cao nghiên cứu, kỹ thuật và ứng dụng nano vào nhiều lĩnh vực như: dược, hoá mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm, thuỷ sản, nông nghiệp… Đồng thời, công ty còn triển khai công nghệ nano ra xã hội, giúp sản xuất những sản phẩm sạch, hiện đại, an toàn.

Để chung tay chống dịch Covid-19 cùng Công ty Á Châu, mọi tài trợ liên hệ số điện thoại công ty: 028.6280.5152.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây