Dịch vụ đám cưới trên du thuyền giảm giá 70%

0
74

Nếu trước đây, khách phải trả 700-1 tỷ đồng cho một đám cưới trên du thuyền thì nay chỉ 170-250 triệu, các cặp đôi đã có một không gian cưới sang trọng, khác biệt.

Dịch vụ này đang được một số hãng du thuyền cao cấp hoạt động trên vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) đẩy mạnh trong bối cảnh thị trường du lịch suy giảm.

Theo ông Phạm Hà, CEO Luxury travel, chi phí tổ chức đám cưới trên du truyền trung bình từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng cho khoảng 60 khách nên loại hình này thường dành cho những người giàu có.

Đám cưới trên du thuyền dù được đánh giá là lãng mạn nhưng khá tốn kém nên trước đây rất ít được lựa chọn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cung cấp

Một cặp uyên ương chụp ảnh cưới trên du thuyền. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cung cấp

Ông Trần Hải Trung, đại diện du thuyền Scarlet Pearl cho biết thêm, ngoài chi phí cao, trước đây khách đặt dịch vụ thường phải chờ lâu do du thuyền luôn quá tải.

Nay, dịch vụ trọn gói cho một đám cưới sang trọng trên du thuyền đang được các doanh nghiệp giảm giá sâu với mức dao động từ 170-250 triệu đồng cho 50-60 khách.

Cặp uyên ương đến từ TP HCM Phạm Hữu Tuấn và Nguyễn Thị Hồng Nhung sẽ tổ chức lễ cưới trên du thuyền Scarlet Pearl vào ngày 3/10 sắp tới.

“Việc quyết định tổ chức cưới trên du thuyền dịp này không chỉ bởi giá hợp lý mà còn phù hợp với tình hình dịch bệnh khi nhiều khách có tâm lý ngại tập trung đông người tại nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Không gian nhẹ nhàng hòa giữa cảnh sắc hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên sẽ tạo nên một lễ cưới đầy lãng mạn. Khách mời toàn là những người thân nên sẽ thấy ấm cúng hơn”, Phạm Hữu Tuấn nói.

Không gian không quá xô bồ khiến lễ cưới thêm phần ấm cúng hơn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cũng cấp

Không gian không quá xô bồ khiến lễ cưới thêm phần ấm cúng hơn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cũng cấp

Theo ông Hà, giai đoạn này vắng khách quốc tế, khách nội địa cũng không nhiều. Các doanh nghiệp hoạt động tham quan và ngủ đêm trên vịnh phải đưa thêm dịch vụ cưới trên du thuyền để tạo việc làm cho nhân viên, đồng thời làm mới sản phẩm mà họ cung cấp.

“Quan trọng là khách vẫn có một đám cưới với đầy đủ các thủ tục nhưng rất sang trọng, những người thân có nhiều thời gian bên nhau chung vui. Đây cũng là điều lý tưởng với các cặp đôi và hợp với nhu cầu cưới hiện nay”, ông Hà nói thêm.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây