Đưa các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong Covid-19

0
83

Vietravel tiên phong tổ chức các chuyến bay thuê bao và cung cấp vé lẻ trên các chuyến bay thương mại để đưa chuyên gia quốc tế đến Việt Nam.

Ngày 1/9, công ty tổ chức chuyến thuê bao (charter) đưa 27 chuyên gia kỹ thuật Malaysia đến Việt Nam công tác. Đây là chuyến charter từ thủ đô Kuala Lumpur tới TP HCM của Vietnam Airlines.

Các chuyên gia nước ngoài được đưa đón khi tới Việt Nam.

Các chuyên gia nước ngoài được đưa đón khi tới Việt Nam.

Dự kiến ngày 26/9, công ty đón tiếp đoàn chuyên gia từ nhiều nước tới và đưa đi cách ly tại các khách sạn 4-5 sao được sở Y tế các tỉnh, thành chỉ định, đảm bảo tuân thủ nghiêm chỉnh mọi quy định của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch. Sau khi khách hoàn thành quá trình cách ly, có giấy xác nhận âm tính nCoV từ cơ quan chức năng, công ty sẽ đưa họ về nơi làm việc. Đây được coi là một trong chuỗi hoạt động kinh doanh mới và ý nghĩa của hãng lữ hành trong đại dịch.

Trước đó, ngày 27/8, hãng lữ hành này cũng hợp tác thành công khi đưa các chuyên gia đầu ngành và quản lý cấp cao từ Anh, Thuỵ Điển, Ba Lan, Đức, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Myanmar… đến Việt Nam bằng máy bay của Korean Air.

Công ty thành viên WorldTrans tổ chức thành công chuyến charter đưa các doanh nhân Việt Nam từ Dallas, Mỹ về nước vào ngày 15/7. Đây là chuyến thuê bao VIP đầu tiên từ Mỹ về Việt Nam trong điều kiện hạn chế bay quốc tế vì Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hiện tại, công ty cung cấp các chuyến charter phục vụ những công ty có số lượng chuyên gia lớn cần đến Việt Nam làm việc. Với những công ty có số lượng chuyên gia ít hơn, công ty nhận tư vấn, hỗ trợ đặt vé trên những chuyến bay thương mại. Công ty cam kết đảm bảo đầy đủ các hồ sơ được yêu cầu, đáp ứng tiêu chí di chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ đưa chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc, đặc biệt trong dịch bệnh được xem là “dấu ấn” nổi bật của công ty. Điều này đã khẳng định vị thế hàng đầu của công ty – luôn tiên phong tạo ra xu hướng mới, đột phá và mang tính dẫn dắt thị trường.

Chuyến charter VIP đầu tiên từ Mỹ về Việt Nam trong đại dịch

Theo Vietravel

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Tel: (028) 3822 8898
Hotline: 1900 1839
F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây