FWD đẩy mạnh tuyển dụng tư vấn viên

0
114

FWD là một trong những công ty đẩy mạnh việc tuyển dụng cho tất cả các kênh phân phối của mình bao gồm: đại lý, bancassurance (bảo hiểm qua ngân hàng) và đại lý tổ chức.

Ông Nguyễn Công Hải, Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh toàn quốc kênh Đại lý của FWD Việt Nam cho biết, mỗi kênh phân phối đều có đặc thù riêng về cách thức vận hành, điều này đồng nghĩa nghề tư vấn tài chính cũng trở nên đa dạng, tư vấn viên có thể lựa chọn kênh phân phối phù hợp với thế mạnh và nhu cầu bản thân.

polyad

Đội ngũ tư vấn bảo hiểm của FWD.

“Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, cơ hội trở thành tư vấn bảo hiểm tại FWD được mở rộng cho rất nhiều người, tại các tỉnh thành chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như TP HCM hay Hà Nội”, ông Hải nói.

Theo lãnh đạo FWD Việt Nam, sự khác biệt duy nhất của một tư vấn bảo hiểm thành công chính là lòng quyết tâm. “Ở đâu cũng vậy, ngoài các kiến thức, kỹ năng tư vấn, bạn phải nuôi dưỡng lòng quyết tâm theo nghề. Điều này sẽ giúp bạn bứt phá khỏi vùng an toàn của mình để thành công”, ông chia sẻ.

polyad

Ông Nguyễn Công Hải – Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh toàn quốc kênh Đại lý của FWD Việt Nam (giữa) và Ban điều hành – Phát triển kinh doanh Kênh Đại lý.

Ở FWD, các tư vấn bảo hiểm hoàn toàn không sử dụng tiền mặt và giấy tờ, mọi quy trình đều đã được số hóa. Công ty cũng hỗ trợ iPad cho tư vấn viên làm việc, 100% mọi hoạt động tư vấn, nộp hay theo dõi hợp đồng bảo hiểm đều thực hiện qua các ứng dụng trên máy tính bảng.

FWD là một trong những công ty lớn nhất thị trường xét về vốn điều lệ, đồng thời dẫn đầu thị trường bảo hiểm về trải nghiệm khách hàng năm 2019, theo công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Forrester.

FWD đẩy mạnh tuyển dụng tư vấn bảo hiểm

FWD đang đẩy mạnh việc tuyển dụng tư vấn bảo hiểm để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng

Thảo Miên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây