Gói bay khứ hồi TP HCM – Hà Nội cho chuyến đi công tác

0
33

Vietnam Airlines triển khai chương trình “TP HCM – Hà Nội công tác thật dễ” giúp hành khách tiết kiệm chi phí, áp dụng từ ngày 20/8 – 31/10.

Theo đó, khách hàng mua gói 10 vé máy bay khứ hồi giữa TP HCM – Hà Nội do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 22.390.000 đồng một gói. Giá trên đã bao gồm thuế, phí và tiết kiệm tới 7.000.000 đồng so với mua lẻ 10 vé cùng hạng đặt chỗ.

Gói vé định danh sử dụng cho 1 hành khách; chỉ được đổi hành trình giữa TP HCM và Hà Nội, không áp dụng đổi sang hành trình khác. Sản phẩm được bán tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines với hiệu lực khởi hành từ ngày 24/8 – 31/12.

Khi mua gói sản phẩm, khách hàng không cần xác định trước ngày bay cho đến khi sẵn sàng đặt chỗ. Chương trình phù hợp với khách hàng có nhu cầu đi công tác nhiều, có thể xếp giờ bay linh hoạt vì tần suất các chuyến bay trong ngày kết nối giữa TP. HCM và Hà Nội của Vietnam Airlines lớn.

Vietnam Airlines khuyến mãi gói bay khứ hồi TP HCM - Hà Nội. Ảnh minh họa.

Vietnam Airlines khuyến mãi gói bay khứ hồi TP HCM – Hà Nội. Ảnh minh họa.

Trước đó, Vietnam Airlines đã triển khai sản phẩm VNAXpress trên đường bay giữa TP HCM – Hà Nội. Sử dụng sản phẩm, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển hơn khi Vietnam Airlines bố trí quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh.

Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay. Khách hàng có thể mua vé bay VNAXpress 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường qua ứng dụng di động, website Vietnam Airlines. Trong trường hợp ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng hàng không này đang thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines – Pacific Airlines, hai hãng cùng triển khai sản phẩm lịch bay giữa TP HCM – Hà Nội với tần suất bay liên tục, mỗi 30 phút đến 1 tiếng có 1 chuyến bay vào các khung giờ tròn, dễ nhớ, trải dài từ sáng sớm tới tối muộn để hành khách lựa chọn.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines bố trí sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 trên đường bay giữa TP HCM – Hà Nội. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất Việt Nam cũng như trên thế giới với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website, trang Facebook, liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây