Hàng không tặng vé máy bay cho khách

0
76

Bamboo Airways tặng vé cho những khách mang tên Quốc Khánh và Việt Nam còn Vietnam Airlines tặng vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng.

Hãng hàng không Bamboo Airways tặng vé máy bay miễn phí (bao gồm thuế phí) hạng Bamboo Plus cho những hành khách mang tên Quốc Khánh và Việt Nam. Chương trình được áp dụng trong 3 ngày (từ 1 – 3/9), trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng khai thác.

Theo đó, hành khách có tên và tên đệm trùng với điều kiện của hãng đưa ra, khi đăng ký vé trước giờ khởi hành 12 tiếng (điều kiện chuyến bay đăng ký còn chỗ) sẽ được tặng vé máy bay miễn phí.

Hành khách có tên Quốc Khánh và Việt Nam, khi đăng ký vé bay trước 12 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được tặng miễn phí vé máy bay của hãng Bamboo Airways. Ảnh: Nguyễn Nam

Hành khách có tên Quốc Khánh và Việt Nam, khi đăng ký vé bay trước 12 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được tặng miễn phí vé máy bay. Ảnh: Nguyễn Nam

“Khách cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và đăng ký tại các phòng vé, các quầy vé giờ chót ở sân bay hoặc nhắn tin qua fanpage của hãng để nhận vé miễn phí”, đại diện hãng nói. Chương trình chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9).

Trong khi đó, Vietnam Airlines tặng vé máy bay (một chiều hoặc khứ hồi) tùy theo nguyện vọng của sinh viên cho những thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Vé có hành trình hoàn toàn nội địa và thời gian bay từ tháng 8/2020 đến hết ngày 31/3/2021.

Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Với những sinh viên đậu thủ khoa đầu vào, chỉ cần mang theo giấy xác nhận của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ nay đến hết ngày 30/10/2020.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây