Hành khách nhận lại vật thất lạc 36 năm

0
152

MỹNữ tiếp viên mặc lại bộ đồng phục cách đây 36 năm, trịnh trọng mang trả món đồ cho vị khách bỏ quên.

36 năm trước, Lori DeVoll phục vụ trên một chuyến bay và phát hiện cuốn Kinh thánh bị bỏ quên trên ghế ngồi của hành khách. Khi đó, cô bay thường xuyên nên cất tạm cuốn Kinh thánh vào một chỗ, rồi quên luôn việc này.

Mục sư Lopez vui mừng khi nhận lại cuốn kinh thánh. Ảnh: KMPHFOX26

Mục sư Lopez vui mừng khi nhận lại cuốn kinh thánh. Ảnh: KMPHFOX26

Đầu năm nay, khi cùng gia đình chuyển nhà từ Colorado tới Fresno, California, cô phát hiện cuốn Kinh thánh năm nào bỏ quên, trong một chiếc hộp.

“Tôi thấy cuốn Kinh thánh và nhớ có địa chỉ ở trong. Tôi mở nó ra và thật ngạc nhiên, đó là một địa chỉ ở Fresno, “, Lori nói. Sau khi tìm kiếm tên người ghi trên quyển sách, nữ tiếp viên biết được đó là một mục sư, đang phụng sự tại nhà thờ Lifepoint.

Cuối tháng 8, Lori trả lại món đồ cho chủ nhân của nó. Cô đến nhà thờ, gặp mục sư Lopez trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không của 36 năm trước, trao lại thứ mình “cầm hộ” đã lâu. Trả lời phỏng vấn với báo chí, nữ tiếp viên cho biết, cô rất vui vì có thể trả lại đồ cho người bị mất.

Mục sư Lopez nói ông chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm lại cuốn kinh. Sau 36 năm, mắt ông đã mờ và không thể nhìn thấy những dòng chữ in trên đó nữa. “Khi mở nó ra, bản in quá nhỏ, tôi cần kính lúp để đọc nó”, mục sư nói.

Leo lên cánh máy bay ‘cho mát’

Anh Minh (Theo Fox News)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây