HDBank tặng máy lọc không khí cho chủ thẻ tín dụng

0
16

Cụ thể, ngân hàng tặng máy lọc không khí cho 180 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế HDBank MasterCard từ nay đến ngày 31/10 và có chi tiêu phát sinh 20 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế HDBank MasterCard là dòng thẻ hướng đến đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online của khách hàng. Ngân hàng ưu đãi cho chủ thẻ đến 14 triệu một năm, miễn lãi 45 ngày.

polyad

Khách hàng giao dịch tại HDBank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 19006060 để được tư vấn. Ảnh: HDBank.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân, giúp giảm bớt gánh nặng trong thanh toán. Chủ thẻ còn nhận nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi của đối tác HDBank khi mua hàng, thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến Tiki, Lazada, Shopee, Samsung…

Theo đại diện HDBank, trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, thẻ tín dụng là công cụ hữu ích giúp người dùng thực hiện nhiều giao dịch online, mua sắm, thanh toán, tránh việc tập trung nơi đông người. Cùng với đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, không cần chuyển đổi ngoại tệ.

“Thanh toán qua thẻ là phương thức thanh toán hiện đại, phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online”, đại diện HDBank cho biết.

Thanh Di

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây