Khách nữ khỏa thân ở đền thiêng

0
168

Thái LanNữ du khách trong tình trạng say xỉn đã cởi bỏ quần áo, la hét và hát hò ầm ĩ trong một ngôi đền ở Chiang Mai.

“Nhân vật chính” trong sự việc này là Farah Haque, 28 tuổi, du khách đến từ Bangladesh. Giữa tháng 8, Haque đến ngôi đền ở Chiang Mai, tỉnh nằm phía bắc đất nước trong tình trạng say xỉn.

Haque bất ngờ cởi bỏ quần áo, ngồi lên tay vịn của một lan can làm bằng nhôm trong đền vừa uống bia vừa la hét. Sau đó, nữ du khách bắt đầu hát với những từ ngữ rời rạc, không rõ nghĩa cho đến khi được người dân địa phương đưa cho một chiếc xà rông để che cơ thể. Cảnh sát đến để khống chế người phụ nữ và đưa cô tới bệnh viện gần đó.

Khách nữ gây khỏa thân ở đền thiêng

Trung tá Somkit Phusod của đồn cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ đến Thái Lan du lịch, đồng thời làm giáo viên tiếng Anh từ tháng 4, sau khi Covid-19 bùng phát khắp thế giới. Haque đang sống trong một nhà trọ của thành phố Chiang Mai.

“Cô ấy khá say vì không thể kiểm soát bản thân và gây ra một cảnh tượng khủng khiếp. Việc đầu tiên chúng tôi làm là đưa cô ấy đến bệnh viện. Khi cô ấy tỉnh táo, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tâm thần”, Phusod nói. Theo nam cảnh sát, việc giám định tâm thần sẽ giúp các nhà chức trách đưa ra quyết định đúng đắn trong việc xử phạt Haque vì hành vi của cô. Các nhân chứng cũng nói rằng, trước đó họ thấy Haque đi lang thang vào tối hôm trước ngày xảy ra sự việc. Lúc đó cô cũng trong tình trạng say rượu. Chính quyền địa phương đã thông báo cho đại sứ quán Bangladesh tại Thái Lan và những người quen của nữ du khách.

Người dân theo đạo Phật đã thu xếp dành cả ngày để dọn dẹp, lau chùi lại ngôi đền sau sự cố trên.

Khỏa thân mắc kẹt ở lối thoát hiểm

Anh Minh (Theo Sun)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây