Marriott International khuyến mại kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới

0
53

Marriott International áp dụng chương trình khuyến mại “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ” miễn phí các hạng mục cho khách đặt phòng sớm.

Từ ngày: 1/10/2020

Đến ngày: 4/1/2021

Đại diện Marriott International cho biết trong chương trình “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ” khi du khách đặt phòng cho thời gian lưu trú trước ngày 31/3/2021 tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Marriott sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền và miễn phí sau đây:

Miễn phí nâng cấp lên hạng phòng tiếp theo;

Miễn phí trả phòng (check-out) muộn – Thời gian lưu trú 24 giờ kể từ thời điểm nhận phòng;

Nhận phiếu quà tặng 350.000 đồng cho mỗi đêm nghỉ để trải nghiệm ẩm thực, trị liệu spa thư giãn;

Miễn phí 500 điểm thưởng Marriott Bonvoy cho mỗi đêm đủ điều kiện;

Miễn phí hủy phòng lên đến 24 giờ trước khi nhận phòng;

Miễn phí bữa sáng cho hai người lớn;

Miễn phí tất cả các bữa ăn cho trẻ em dưới 12 tuổi khi gọi món từ thực đơn dành cho trẻ em.

JW Marriott Hotel Hanoi.

JW Marriott Hotel Hanoi.

Với khuyến mãi này, khách hàng có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International sau đây: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hotel Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Towers; Four Points by Sheraton Danang; Sheraton Grand Danang Resort; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Ưu đãi không giới hạn thời gian lưu trú, bao gồm nhiều loại phòng và được áp dụng cho tất cả các loại kỳ nghỉ, bao gồm cả mùa Giáng sinh và năm mới.

Sheraton Grand Danang Resort.

Sheraton Grand Danang Resort.

Đại diện Marriott International khẳng định: “Bất kể quý khách muốn khám phá sự nhộn nhịp của thành thị, một kỳ nghỉ đầy hoạt động thú vị cho tất cả thành viên trong gia đình hay đơn giản là nghỉ dưỡng bình dị trên đảo với bãi cát trắng mịn, chương trình khuyến mãi “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ” của hệ thống Marriott International là một cách tuyệt vời để tự thưởng bản thân và những người thân yêu một kỳ nghỉ xứng đáng. Các quyền lợi có thể khác nhau tại mỗi khách sạn, vui lòng liên hệ khách sạn cụ thể để biết thêm thông tin chi tiết”.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

(Nguồn: Marriott International)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây