Nam A Bank ưu đãi khách hàng giao dịch tại chi nhánh mới

0
59

Khách hàng phát sinh giao dịch sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng xe máy, tivi, điện thoại từ 1/8/2020 đến 1/2/2021.

Chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” sẽ áp dụng tại các điểm giao dịch vừa đi hoạt động của Nam A Bank, bao gồm: Bình Thuận, Nghệ An, Đồng Tháp và dự kiến sắp tới là Thừa Thiên Huế, Bạc Liêu.

Khách hàng đều có cơ hội nhận ưu đãi khi tham gia các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm VND tại quầy kỳ hạn từ một tháng trở lên, giao dịch giải ngân tiền vay, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB hoặc Nam A Bank Mastercard, đăng ký sử dụng gói Combo/Tài khoản tối ưu. Với mỗi giao dịch, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng và có thể cộng dồn nhiều mã khác nhau, tăng cơ hội trúng thưởng.

polyad

Một khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Bên cạnh chương trình quay số, Nam A Bank còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi về lãi suất vay vốn, tiết kiệm và phí giao dịch tại quầy. Song song đó, khách hàng vẫn có thể tham gia các chương trình khác khi giao dịch như: miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, ưu đãi khi chi tiêu với thẻ tín dụng Nam A Bank JCB.

Năm 2019 Nam A Bank đã mở rộng mạng lưới với 35 địa điểm kinh doanh và tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới thêm 5 chi nhánh. Hiện nhà băng này có gần 110 điểm kinh doanh tại các tỉnh thành trọng điểm, cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu tới hàng triệu khách hàng.

Đại diện ngân hàng cho biết đang tiếp tục xin cấp phép để mở mới thêm đơn vị kinh doanh ở nhiều tỉnh thành khác nhằm mở rộng thương hiệu tới từng địa phương. Tất cả các chi nhánh mới đều cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ, ứng dụng công nghệ cao.

Với chiến lược số hóa, Nam A Bank đã đưa robot OPBA vào phục vụ giao dịch. Việc sử dụng “không gian giao dịch số” như robot OPBA, Tablet hay đặt lịch riêng sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao dịch và hạn chế tiếp xúc với nhân viên. Đây cũng là một kênh phục vụ giao dịch quan trọng nhằm hạn chế lây lan Covid-19.

Thành Dương

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hotline: 1900 6679

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây