Người bắn chết bin Laden bị cấm bay

0
176

MỹNam hành khách gọi việc đeo khẩu trang trên khoang là “ngu ngốc” và đó cũng là hành động khiến anh bị hãng hàng không cấm bay.

Robert O’Neill, 44 tuổi, là cựu lính bắn tỉa trong lực lượng SEAL của quân đội Mỹ. Anh tuyên bố là người đã nã hai phát đạn vào trùm khủng bố Osama bin Laden, điều này cũng được Robert nhắc đến trong cuốn sách kể lại câu chuyện trên. Mới đây, Robert đã bị hãng hàng không Delta của Mỹ cấm bay trong tương lai vì một bài đăng tải trên Twitter vào ngày 20/8.

Bức ảnh Robert không đeo khẩu trang khi sử dụng dịch vụ của hãng Delta đã khiến anh gặp rắc rối. Ảnh:

Bức ảnh Robert không đeo khẩu trang khi sử dụng dịch vụ của hãng Delta đã khiến anh gặp rắc rối. Ảnh: Twitter

Trong bức ảnh, Robert ngồi trên một chuyến bay và không đeo khẩu trang. Khi đăng lên mạng xã hội, nam hành khách viết chú thích rằng những người đeo khẩu trang là ngu ngốc.

Bài đăng của Robert được nhiều người quan tâm. Phần lớn đều chỉ trích hành động coi thường quy định của hãng bay trong mùa dịch. “Anh ta đang gây nguy hiểm cho tính mạng của người khác chỉ vì không chịu đeo khẩu trang. Hành động này mới yêu nước làm sao”.

Robert ngay sau đó đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết đây chỉ là trò đùa, do vợ anh đã thách đố như vậy. Nam hành khách cũng vội vàng xóa bài đăng. Tuy nhiên trong tuyên bố mới nhất, Robert cho biết anh đã nhận được thông báo từ hãng hàng không về việc bị cấm bay trong tương lai do hành động này.

Đại diện hãng bay cho biết việc đeo khẩu trang là quy định bắt buộc trong đại dịch. Điều này đã được cập nhật trên nội quy của hãng và việc không tuân thủ quy định có thể khiến hành khách phải đối mặt với việc cấm bay. Hành khách Robert đến từ Montana là một trong những người đầu tiên nằm trong danh sách này.

Đánh nhau vì không đeo khẩu trang

Anh Minh (Theo New York Post)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây