Vì sao khách sạn không gọi điện báo khi khách quên đồ?

0
182

Tôi được khuyên trước khi trả phòng nên kiểm tra đồ đạc, nếu để quên khách sạn cũng không bao giờ gọi điện về nhà để báo.

Cuối năm ngoái, tôi được con gái mời đi du lịch nước ngoài. Đây cũng là chuyến du lịch quốc tế đầu tiên của tôi. Trước khi đi, một người bạn có nhiều kinh nghiệm đi du lịch bảo tôi trước khi trả phòng nên kiểm tra kỹ đồ đạc, tránh để quên. Vì khách sạn sẽ chỉ báo việc bạn quên đồ trong phòng khi khách vẫn còn ở sảnh. Khi khách đã rời đi, họ sẽ không bao giờ gọi điện cho bạn để tới lấy, dù họ biết số khách hàng. Tôi tò mò muốn hỏi vì sao lại như thế, dù bạn tôi nói nhiều khách sạn 5 sao trên thế giới cũng áp dụng quy định này? Các khách sạn tại Việt Nam có áp dụng quy tắc này không? Mong được độc giả giải đáp.

Vì sao hành lý xách tay chỉ được 7 kg?

Hà Như

Chuyên mục Tư vấn do Vietravel phối hợp cùng VnExpress thực hiện, nhằm giới thiệu đến quý độc giả các điểm đến, đi đâu, ăn gì và kinh nghiệm du lịch. Để cập nhật thêm thông tin và những chương trình du lịch chất lượng cao với ưu đãi hấp dẫn, vui lòng truy cập tại đây hoặc Hotline: 19001839.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây