Vietnam Airlines khôi phục 6 đường bay nội địa

0
47

Vietnam Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Tuy Hòa, Hải Phòng – Điện Biên, Vinh – Buôn Ma Thuột, Vinh – Đà Lạt, Huế – Đà Lạt.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, 6 đường bay mở lại từ 9/9 trước diễn biến dịch Covid-19 có dấu hiệu khả quan ở nhiều địa phương.

Theo đó, lịch khai thác các đường bay dự kiến như sau: Đường bay Hà Nội – Chu Lai: tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi, khởi hành các ngày trong tuần;

Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa bay 3 chuyến khứ hồi một tuần, khởi hành vào các ngày thứ Tư, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần;

Đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, khởi hành vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật hàng tuần;

Đường bay Hải Phòng – Điện Biên; Vinh – Đà Lạt; Huế – Đà Lạt bay 3 chuyến khứ hồi một tuần, khởi hành vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần từ 10/9.

Vietnam Airlines mở cửa 6 đường bay trở lại từ 9/9. Ảnh minh họa.

Vietnam Airlines mở cửa 6 đường bay trở lại từ 9/9. Ảnh minh họa.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định, hãng cân nhắc mở lại những điểm đến an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trên các chuyến bay, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần, đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng.

Lịch khai thác có thể được Vietnam Airlines điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế do ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh… Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng này.

Dịp khai thác trở lại các đường bay, Vietnam Airlines mở bán vé giá từ 69.000 đồng một chiều (tương đương 546.000 đồng một chiều bao gồm thuế, phí) cho khách mua vé từ 4/9 – 31/10 và áp dụng cho hành trình bay từ 10/9 – 31/12. Vé được bán trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng.

Khi làn sóng Covid-19 thứ hai dần được kiểm soát tốt, số lượng khách đi lại bằng đường hàng không đã nhanh chóng phục hồi. Theo thống kê của Vietnam Airlines, trong tuần cuối tháng 8 vừa qua số lượng khách tăng gấp hai lần so với tuần đầu tiên thời điểm làn sóng Covid-19 thứ hai bùng phát.

Nguyễn Lê

Xem thêm thông tin tại website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, Facebook, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây