Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh mới ở hạng phổ thông

0
134

Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh tươi các vị cho bữa ăn nhẹ hạng Phổ thông trên một số đường bay nội địa từ 1/9.

Theo đó, Vietnam Airlines 12 loại bánh tươi có vị mặn như bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, thịt nguội, chà bông, gà rau răm, gà xé; Vị ngọt như bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn, bánh bông lan các hương vị bơ, chuối, dừa. Các loại bánh do Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài và công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam sản xuất.

12 loại bánh mới được phục vụ ở hạng phổ thông trên một số chuyến bay nội địa.

12 loại bánh mới được phục vụ ở hạng phổ thông trên một số chuyến bay nội địa.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, các loại bánh mới được sản xuất theo quy trình vệ sinh nghiêm ngặt và khép kín. Toàn bộ nhân viên tham gia sản xuất đều trang bị bảo hộ lao động toàn thân và khử khuẩn tay thường xuyên. Các loại bánh được sản xuất và sử dụng trong thời gian ngắn để đảm bảo tươi ngon và tròn hương vị.

Sản phẩm được đóng gói theo quy định, vận chuyển bằng lối đi cấp suất ăn riêng lên tàu bay, xe vận chuyển đóng kín và tiếp viên trang bị găng tay, khẩu trang khi phục vụ bánh cho khách.

Vietnam Airlines phục vụ 2 loại bánh mới trong 2 tuần, sau đó đổi sang loại bánh khác trong thực đơn vào mỗi 2 tuần tiếp theo. Chuyến bay có điểm xuất phát khác nhau sẽ được phục vụ các loại bánh khác nhau.

Đầu bếp trang bị bảo hộ lao động toàn thân trong quá trình chế biến.

Đầu bếp trang bị bảo hộ lao động toàn thân trong quá trình chế biến.

Thời gian đầu, các loại bánh sẽ được phục vụ trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP HCM vào các khung giờ từ 8h30 – 11h, 13h – 17h30, 20h – 5h sáng hôm sau. Các đường bay đến Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku hiện tạm ngừng phục vụ suất ăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong 2 tuần đầu tháng 9, hãng này sẽ phục vụ bánh dừa sốt kem trên các hành trình từ Hà Nội và bánh mì gà rau răm trên các hành trình từ TP HCM.

Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh.

Theo đại diện Vietnam Airlines, hãng hàng không này phục vụ thực đơn bánh mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho hành khách, ngay cả trong bối cảnh hàng không bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Hãng này đang tiếp tục nghiên cứu để tiếp tục bổ sung, cải tiến dịch vụ, hoàn thành nhiệm vụ kết nối giao thông, đáp ứng tốt các nhu cầu của hành khách và thực hiện các tiêu chuẩn phòng chống dịch bệnh.

Doanh nghiệp sản xuất 12 loại bánh mới – Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài và Công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam là các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, cung cấp dịch vụ cho hãng và một số hãng hàng không 4, 5 sao quốc tế như: ANA, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Air France…

​​​​​​​Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh mới ở hạng phổ thông

Nguyễn Lê

Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đang khai thác trung bình 350 chuyến bay nội địa mỗi ngày trên hơn 60 đường bay tới 22 điểm đến trong nước.

Vietnam Airlines sở hữu đội máy bay trẻ, hiện đại và là hãng hàng không khai thác cùng lúc cả hai dòng máy bay thế hệ mới – Boeing 787 và Airbus A350. SkyTrax – tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không độc lập của Anh công nhận Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tiếp.

Thông tin chi tiết xem tại website; Ứng dụng di động Vietnam Airlines; Facebook hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001100.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây