Vietravel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu quốc gia 2020’

0
18

Đây là lần thứ 5, công ty đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Tối 25/11, Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) lần thứ 7 được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc biệt, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển Thương hiệu Quốc gia. Qua hơn 17 năm phát triển, chương trình do Bộ Công thương chủ trì thực hiện đạt được những thành quả tích cực: thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương, Thành viên HĐQT, PTGĐ, đại diện cho công ty lên nhận danh hiệu năm nay.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương, Thành viên HĐQT, PTGĐ, đại diện cho công ty lên nhận danh hiệu năm nay.

Lần thứ 5 liên tiếp, Vietravel nhận giải thưởng này nhờ những đóng góp và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực lữ hành. Ngay từ lần đầu tiên đăng ký tham gia năm 2012, công ty được công nhận là Thương hiệu Quốc gia bởi đáp ứng những tiêu chí khắt khe, chứng minh được các giá trị cốt lõi của chương trình là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Giải thưởng đánh thêm “dấu son” trên bảng thành tích của công ty, đặc biệt là trong một năm đầy khó khăn như 2020. Điều này, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực lữ hành, giúp công ty có thêm động lực hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, đa dạng sản phẩm dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trên trường quốc tế.

THGQ năm nay ghi nhận 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp trải dài trên 15 ngành hàng khác nhau, đến từ 25 tỉnh thành. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG Việt Nam tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Theo Vietravel

Vietravel khởi công dự án Tổ hợp Du lịch và Dịch vụ cao cấp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây