Xô nhân viên trật khớp vai vì bị cản lên máy bay

0
128

MỹHành khách có dấu hiệu say xỉn, nên các nhân viên tại cổng kiểm soát đã ngăn cản người này lên máy bay.

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Seattle Tacoma vào trưa ngày 24/8 (giờ địa phương). Hành khách Mark Allen Hicks, 47 tuổi, đến từ bang California đang đợi chuyến bay của hãng Alaska Airlines cho hành trình Seattle, Washington – Sitka, Alaska. Khi đến cổng N14 để chuẩn bị lên máy bay, người này bị nhân viên của hãng hàng không ngăn lại do không đeo khẩu trang. Đây là quy định bắt buộc của hãng nhằm ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh.

Alaska Airlines

Alaska Airlines quy định từ 5/8, mọi hành khách phải đeo khẩu trang khi lên máy bay nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Ảnh: Fox News.

Hicks rời đi một lúc và quay lại khi đã đeo khẩu trang theo đúng quy định. Tuy nhiên, một lần nữa, người này lại bị nhân viên ngăn lên máy bay do tình trạng quá say xỉn. Đại diện hãng cho biết ngay sau khi bị ngăn cản, Hicks cùng hai người khác bắt đầu gây rối. Nam hành khách thậm chí đã xô ngã một nữ nhân viên trực tại cổng, và bước qua cô để bước vào cầu máy bay.

Nữ nhân viên được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Vụ va chạm khiến cô bị trật một phần khớp vai, đau lưng và đến ngày 26/8, cô vẫn phải nghỉ làm. Cảnh sát được gọi đến ngay sau khi sự cố xảy ra. Người đàn ông bị tạm giam và được tại ngoại ngay tối hôm đó sau khi có người bảo lãnh. Hicks bị buộc tội hành hung cấp độ 4.

Nhiều người đã chỉ trích hành động của Hicks. “Cô ấy chỉ làm công việc của mình, vậy mà anh ta lại đánh cô ấy, thật đáng khinh bỉ”, một người để lại bình luận. “Nếu để anh ta tiếp tục lên máy bay, và gây rối trong cabin khi đã ở trên trời, tôi khó có thể hình dung chuyện gì đáng sợ sẽ xảy ra tiếp theo”, người khác cho biết.

Đánh nhân viên sân bay vì bị trễ chuyến

Anh Minh (Theo Kiro7)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây